A A A
สอบถามผลิตภัณฑ์ โทร. 02-285-5511

Ericsson and Cisco To Strengthen NEXTEL IP Network in Brazil

  • Ericsson ผนึกกำลังกับ Cisco เพื่อจัดหาและติดตั้งอุปกรณ์ IP Routers สำหรับบริษัท NEXTEL ในบราซิล
  • ระบบเครือข่าย IP ของ Nextel จะถูกทำให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของ Data Traffic รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบเครือข่ายเคลื่อนที่
  • นี่เป็นข้อตกลงครั้งแรกหลังจากการเป็นหุ้นส่วนของ Ericsson-Cisco ได้รับการอนุมัติในบราซิล

c1

การร่วมมือกันระหว่าง Ericsson และ Cisco ได้บรรลุข้อตกลงแรกในบราซิลด้วยการที่ทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกันในการจัดหาและติดตั้งอุปกรณ์ IP Routers สำหรับบริษัท Nextel ในบราซิล โดยส่วนประกอบสำคัญในการให้บริการร่วมกันนั้นประกอบด้วย อุปกรณ์ Hardware จาก Cisco และ การบริหารจัดการโครงการ (Project Management) รวมถึงการให้บริการในด้านต่างๆ (Services) จากทาง Ericsson

ระบบเครือข่าย IP ของ Nextel จะถูกทำให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของ Data Traffic รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบเครือข่ายเคลื่อนที่อีกด้วย

Jorge Braga, Vice President and Chief Operations Officer, Nextel, กล่าวว่า “Ericsson และ Cisco นั้นเป็นผู้ให้บริการหลักของเรามาอย่างยาวนานอยู่แล้ว และการที่ทั้งสองได้จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกันนั้นย่อมเอื้อประโยชน์ต่อเรา ในการที่จะเพิ่มขีดจำกัดความสามารถให้กับระบบเครือข่าย IP ของ Nextel ซึ่งทางเราต้องการ Solution ที่มีประสิทธิภาพและมีความ Intelligent ในการปรับปรุงระบบเครือข่าย IP ของเราในบราซิล และนั่นเป็นที่มาว่าทำไมเราถึงบรรลุข้อตกลงดังกล่าวนี้”

Eduardo Ricotta, Vice President, Ericsson Latin America and Caribbean, กล่าวว่า “ทีมของเราได้ทำงานร่วมกับทีมวิเคราะห์และวางแผนระบบเครือข่ายของ Ericsson เพื่อเฟ้นหาอุปกรณ์ IP Routers รุ่นที่เหมาะสมกับเราที่สุดจาก Cisco จากนั้นเราจะให้ Ericsson เป็นผู้ดำเนินการในการติดตั้งระบบต่อไป ซึ่งการทำงานในรูปแบบพันธมิตรนั้นสามารถที่จะสร้างคุณค่าที่แท้จริง (Real Value Added) ให้กับ Nextel ในการที่จะจัดเตรียม End-to-End IP Solution เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการได้อย่างดีที่สุด”

ในข้อตกลงประกอบไปด้วยการจัดซื้อและติดตั้ง Cisco Routers รุ่น ASR9010, การบริหารจัดการโครงการโดยรวม รวมไปจนถึงการช่วยเหลือลูกค้าหลังการขาย

Yvette Kanouff, SVP and GM, Service Provider Business, Cisco, กล่าวว่า “Cisco และ Ericsson เป็นส่วนผสมที่ลงตัวอย่างที่สุดในการตอบสนองความท้าทายทางด้าน Data Traffic ของผู้ให้บริการอย่าง Nextel จากการร่วมมือกันในโครงการนี้เราจะให้การสนับสนุน Mobile Broadband ของ Nextel อย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถที่จะพัฒนาระบบเครือข่ายที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปให้กับลูกค้าของเขา”

Ericsson และ Cisco – สองผู้นำในตลาดอุตสาหกรรมการพัฒนาและจัดหาระบบเครือข่าย (Networking), ระบบเครือข่ายเคลื่อนที่ (Mobility), และระบบคลาวด์ (Cloud) – ได้สร้างพันธมิตรทางธุรกิจและเทคโนโลยีขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายนในปี 2015 เพื่อสร้างระบบเครือข่ายสำหรับโลกอนาคต โดยการเกิดพันธมิตรดังกล่าวส่งผลดีต่อลูกค้า ในการที่ลูกค้าเองนั้นจะได้รับจุดเด่นของทั้งสองบริษัทคือ การหาเส้นทางของข้อมูล (Routing), ศูนย์ข้อมูล (Data Center), ระบบเครือข่าย (Networking), ระบบคลาวด์ (Cloud), ระบบเครือข่ายแบบเคลื่อนที่ (Mobility), การบริหารจัดการและการควบคุม (Management and Control), และ การให้บริการแบบครอบคลุมทั่วโลก (Global Services Capabilities) ซึ่งในแผนกลยุทธ์ของพันธมิตรร่วมนั้น มีแผนที่จะขยายการเจริญเติบโต คิดค้น, ริเริ่มสร้างสรรค์ในเชิงนวัตกรรม และรองรับการทำ Digital Transformation ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากจากลูกค้าในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้นี้

Tangerine เป็นพาร์ทเนอร์กับ Cisco ในระดับ Gold Partner (Cisco Gold Partner) มีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีของ Ciscoเป็นพิเศษ ด้วยความพร้อมที่ให้บริการและเข้าใจธุรกิจในกลุ่มลูกค้าในระดับ Enterprise มีทักษะ ประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการ Implement เพื่อนำเสนอ Solution ให้ตรงความต้องการธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็น Solution ของ Connect, Collaborate, Compute และ Security เรามีความยินดีที่ให้คำปรึกษา ด้านเทคโนโลยีของ Cisco และ Solution อื่นๆ อีกหลากหลาย เพื่อให้ธุรกิจของคุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ติดต่อทีมแทนเจอรีนได้ที่ 02-285-5511 หรือ info@tangerine.co.th

 

Image result for cisco gold partner

 

** หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อทีมงานแทนเจอรีนที่ info@tangerine.co.th หรือ 02-285-5511

Share