Storage & Data Protection

OneFS อัพเดทล่าสุด ขยายพื้นที่การใช้งานถึง 140% ปลดล็อคการทำ Data Capital ของคุณ

ในยุคปัจจุบัน ทุก ๆ องค์กรต่างก็ต้องรับมือกับข้อมูลแบบ unstructured
data จำนวนมหาศาลด้วยความง่ายในการเข้าถึงของ cloud-native
applications ซึ่งทำให้การจัดการกับข้อมูลเหล่านี้ต้องพึ่งพา storage

Read More

VMworld 2019 Container-Ready Infrastructure with vSAN 6.7

องค์กรต่างๆ มีการปรับปรุง Application ให้ใช้งานในรูปแบบ Container-based มากขึ้น เพื่อช่วยให้การติดตั้งทำได้รวดเร็ว และนำระบบงานขึ้นมาใช้ได้รวดเร็วขึ้น ซึ่งสถาปัตยกรรมแบบ Microservices จึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทาง IT จะใช้แนวทางในการปรับปรุง Application ในรูปแบบ Hybrid

Read More

ก้าวสู่ Modern Data Center ด้วย Software Defined Storage

ทุกวันนี้หลายๆ องค์กรพยายามขับเคลื่อนธุรกิจให้มีความรวดเร็ว พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ระบบ Infrastructure ที่เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจก็ต้องพยายามทำควบคู่กันไปด้วย ให้ระบบต้องมีความยืดหยุ่น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงเสมอ บางองค์กรต้องการขยายระบบงานบางส่วนในบางเวลาอย่างรวดเร็ว

Read More

Vendors

Highlight Post

ตรวจสอบการโอนจ่ายเงินผ่าน “QR Code” ด้วย API Management Platform จาก Google Cloud | Tangerine x ITMX

ตรวจสอบการโอนจ่ายเงินผ่าน “QR Code” ด้วย API Management Platform จาก Google Cloud | Tangerine x ITMX

ทีม Engineer ของแทนเจอรีนได้มีการทำงานร่วมกับทีม Innovation and Solution Architecture ของทาง ITMX เพื่อร่วมวางแผนในเรื่องของ Solution รวมถึงการถ่ายทอดความรู้การใช้งาน Apigee ในรูปแบบ Agile Process เพื่อพัฒนาโปรเจคร่วมกับ ITMX ให้มีประสิทธิภาพ

แชร์ประสบการณ์ขึ้นพูด 15 นาทีในงาน Google Cloud Summit Bangkok 2019

แชร์ประสบการณ์ขึ้นพูด 15 นาทีในงาน Google Cloud Summit Bangkok 2019

ระหว่างนั่งที่บูธรอลูกค้าสอบถามเรื่อง Chatbot ผมเลยนึกสนุกสร้าง Chatbot ขึ้นมาเพื่อให้คุยกับผู้สนใจที่มาในบูธ โดยจำลองสถานการณ์เกี่ยวกับการที่ลูกค้ามาเยี่ยมชมและสอบถามโซลูชันที่บูธ

VxBlock อีกหนึ่งทางเลือกของ Desktop Virtualization

VxBlock อีกหนึ่งทางเลือกของ Desktop Virtualization

ในปัจจุบัน HCI มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่มีความรวดเร็ว และง่ายในการติดตั้ง สามารถเริ่มต้นเล็กๆและขยายให้ใหญ่ได้ไม่ยาก (Scale Up and Scale Out) รวมทั้งง่ายในการจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของผู้ใช้

Knowledge

G Suite FAQ: การเปิดใช้งาน 2 Step Verification

G Suite FAQ: การเปิดใช้งาน 2 Step Verification

G Suite Google Cloud Knowledge

วิธีการตั้งค่า 2 Step สำหรับ Admin เพื่อทำให้การเข้าใช้งาน G Suite มีความปลอดภัยมากขึ้น และส่งเสริมการทำงานร่วมกันในองค์กรที่มีความปลอดภัยทางข้อมูลสูง

FAQ: การเปลี่ยนชื่อ Gmail

FAQ: การเปลี่ยนชื่อ Gmail

G Suite Google Cloud Knowledge

การเปลี่ยน firstname, lastname email address ในกรณีที่เปลี่ยนชื่อ หรือเปลี่ยนผู้ใช้งาน แค่เปลี่ยนชื่อแต่บัญชีก็ใช้ได้เหมือนเดิม

การตั้งค่าและการใช้งานเบื้องต้น Google Sheets

การตั้งค่าและการใช้งานเบื้องต้น Google Sheets

G Suite Google Cloud Knowledge

Google Sheets สามารถจัดการข้อมูลบน ทำงานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบกับ Machine Learning ทำให้การวิเคราะห์ข้อมูล หรือกราฟง่ายขึ้นกว่าเดิม

News and Events

Other Category

  • All
  • Application Development
  • Cisco
  • Converged Infrastructure
  • Dell EMC
  • Dialogflow (Chatbot)
  • G Suite
  • Google Cloud
  • Google Cloud Platform
  • Highlight
  • Hybrid Cloud & Multi Cloud
  • Knowledge
  • Networking
  • Productivity & Work Transformation
  • Security
  • Smart Business Analytics & AI
  • Storage & Data Protection
  • Success Story
  • Uncategorized
  • VMware
All
  • All
  • Application Development
  • Cisco
  • Converged Infrastructure
  • Dell EMC
  • Dialogflow (Chatbot)
  • G Suite
  • Google Cloud
  • Google Cloud Platform
  • Highlight
  • Hybrid Cloud & Multi Cloud
  • Knowledge
  • Networking
  • Productivity & Work Transformation
  • Security
  • Smart Business Analytics & AI
  • Storage & Data Protection
  • Success Story
  • Uncategorized
  • VMware

Tangerine แนะผู้ประกอบการเตรียมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลยังไง?

Privacy และ Data Protection อันเป็นสาระสำคัญของ PDPA บริษัท Tangerine และ VMware จึงได้จัดให้มีงานสัมมนา “The Thailand Personal Data Protection Act – and What “IT” Means for Organization” ขึ้น เพื่อนำเสนอความรู้ และแนวทางในการจัดเตรียมระบบให้สอดรับกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA

Read More
API Management Platform

ตรวจสอบการโอนจ่ายเงินผ่าน “QR Code” ด้วย API Management Platform จาก Google Cloud | Tangerine x ITMX

ทีม Engineer ของแทนเจอรีนได้มีการทำงานร่วมกับทีม Innovation and Solution Architecture ของทาง ITMX เพื่อร่วมวางแผนในเรื่องของ Solution รวมถึงการถ่ายทอดความรู้การใช้งาน Apigee ในรูปแบบ Agile Process เพื่อพัฒนาโปรเจคร่วมกับ ITMX ให้มีประสิทธิภาพ

Read More

Now Checklist! เตรียมความพร้อมรับมือกับ พรบ.ข้อมูลส่วนบุคคลฯ

เป็นที่ทราบกันดี ว่าพรบ.ข้อมูลส่วนบุคคลฯ พ.ศ. 2562 ได้ถูกประกาศในราชกิจจานุเบกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเรามาลองเช็คลิสต์กันก่อนดีกว่า ว่าเนื้อหาในพรบ.ฉบับนี้มีอะไรที่ต้องระวังบ้าง

Read More

5 แนวโน้มสำหรับ Enterprise Networking ในปี 2020 โดย Cisco

การใช้งานระบบเครือข่ายในแบบเดิมนั้นถูกเปลี่ยนไป เรามาลองดูถึง 5 แนวโน้มสำหรับ Enterprise Networking ที่ Cisco คาดการณ์ในปี 2020 ว่ามีอะไรกันบ้าง

Read More

Highlight Posts

API Management Platform
Scroll to Top

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. View Privacy Policy