Dell EMC Unity XT New Generation for Mid-range Storage

 

ในงาน Dell Technologies World ที่ผ่านมา Dell EMC ได้ออกผลิตภันท์ Mid-range storage คือ Dell EMC Unity XT Series เป็น Dell EMC Unity รุ่นล่าสุดที่ทำงานได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ความสามารถและบริการที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งาน Multi-cloud ด้วยสถาปัตยกรรม Controller แบบ active-active ที่พร้อมใช้งานกับ NVMe ทั้งยังรองรับการต่อขยาย และติดตั้งบนคลาวด์ เพื่อการใช้งานแบบ Multi-cloud เต็มรูปแบบ การทำ data reduction หรือ data services replication สามารถทำงานได้พร้อมกันโดยไม่มีผลกระทบต่อการใช้งาน 

โดยผลิตภันท์ Mid-range storage มีทั้งหมด 8 รุ่น แบ่งออกเป็น all-flash 4 รุ่น และ hybrid 4 รุ่น สำหรับ storage ตระกูล Unity ได้ถูกใช้งานมากกว่า 40,000 systems โดยสามารถรวมข้อมูลทั้ง block และ file รวมถึง VMware workload ภายใต้ solution เดียวกัน และความสามารถในการ monitor and analytics ของ software CloudIQ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นข้อมูลเชิงลึกของ storage ที่ใช้งานอยู่

เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า Dell EMC Unity XT มีประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้น 2 เท่า response times ที่ดีขึ้น 75% และปรับปรุงขีดความสามารถในการลดข้อมูลในอัตราสูงสุดถึง 5: 1 รวมถึงการใช้งานพื้นที่ storage ได้สูงถึง 85% usable capacity

 

 

Dell EMC ยังกล่าวอีกว่า Unity XT ทั้งสองรูปแบบจะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการติดตั้ง และ 15 นาทีในการตั้งค่าเพิ่มเติม ทำให้สามารถเริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

หากท่านสนใจ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ info@tangerine.co.th หรือ 02 285 5511

Share on facebook
FB Share
Share on linkedin
LinkedIn

Vendors

Highlight Post

Providing end-to-end social data analysis and visualization with Google Cloud | Tangerine x Computerlogy

Providing end-to-end social data analysis and visualization with Google Cloud | Tangerine x Computerlogy

Computerlogy ร่วมมือกับ Tangerine นำ Google Cloud Platform มาร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ (Socialenable 4.0) ให้มีความเสถียรและมีประสิทธิภาพ ในเรื่องของการ Analytics ข้อมูล Social media และอื่น ๆ ซึ่งสามารถช่วยให้พัฒนาและต่อยอดธุรกิจได้เป็นอย่างดี

Customer Success Case : Google Sheets Query

Customer Success Case : Google Sheets Query

เปลี่ยนจาก Vlookup มาใช้คำสั่ง Query บน Google Sheets นั้นทำงานเร็วกว่ามาก เพราะการประมวลผลอยู่ที่ Server ของ Google และไม่ทำให้เครื่องทำงานหนัก

Islamic Bank of Thailand : Success Story

Islamic Bank of Thailand : Success Story

สำหรับการเปลี่ยนแปลงระบบในครั้งนี้ ได้มีการร่วมมือกับ บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้าน Total IT Solution และเป็น Partner ในระดับ Permium ในการเป็นที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเทคนิค และในด้านการวิเคราะห์ผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้งานมากกว่า 1,500 คน ด้วยการนำทีม Change Management ดำเนินกิจกรรมการสื่อสารผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งช่วยลดผลกระทบ และวิเคราะห์ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงระบบ

Knowledge

การสร้างแบบสอบถามด้วย Google Forms

การสร้างแบบสอบถามด้วย Google Forms

G Suite Google Cloud Knowledge

ทุกวันนี้ feedback ในเรื่องต่างๆมีความสำคัญมาก ความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะจะเป็นสิ่งที่ทำให้งานของคุณมีการปรับและพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น Google Forms สามารถสร้างแบบสอบถามหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายและประสิทธิภาพสูง

การเพิ่ม แก้ไข ข้อความใน Google Docs

การเพิ่ม แก้ไข ข้อความใน Google Docs

G Suite Google Cloud Knowledge

การแก้ชื่อไฟล์เอกสาร หรือ การใส่เนื้อหาลงในไฟล์เอกสารที่สร้างขึ้น ทำได้ง่ายเพียงคลิกในส่วนที่ต้องการและพิมพ์สิ่งที่ต้องการเปลี่ยนได้ทันที

การลบอีเมล Gmail

การลบอีเมล Gmail

G Suite Google Cloud Knowledge

การลบอีเมลนั้นมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเพื่อความสะดวกและทำให้เมลของเราไม่รกสามารถค้นหาเมลอื่นๆได้ง่าย

News and Events

Related Blogs

Scroll to Top

ติดต่อ - ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

Tel: +66 2 2855511   |   Email: info@tangerine.co.th

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. View Privacy Policy