A A A
สอบถามผลิตภัณฑ์ โทร. 02-285-5511

 

Enterprise Networking ช่วยให้ปรับเครือข่ายของคุณให้เป็นระบบอัตโนมัติ เพิ่มความคล่องตัวและขนาดของธุรกิจด้วยหนึ่งนโยบายที่ทำงานโดยอัตโนมัติในเครือข่ายการเข้าถึงทั้งหมด ลดค่าใช้จ่ายด้าน WAN ลด OpEx โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพ การรักษาความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและแก้ไขปัญหารวดเร็วขึ้นด้วยการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อส่งมอบข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้งานได้ และตรวจจับและลดภัยคุกคามจัดการกับภัยคุกคามและช่องโหว่ด้านความปลอดภัยทุกที่บนเครือข่ายของคุณ รวมถึงการวิเคราะห์ปริมาณการใช้งานที่มีการเข้ารหัส

Switches

สวิตช์เครือข่ายในยุคดิจิตอล บริหารจัดการง่ายขึ้นและปลอดภัย มองเห็นและยับยั้งภัยคุกคามได้อย่างกว้างขวางโดยใช้เครือข่ายเป็นเซนเซอร์และตัวบังคับใช้ ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานให้เหมาะสมด้วยเครือข่ายอันชาญฉลาด เพิ่มความคล่องตัวของเครือข่ายผ่านระบบอัตโนมัติและความสามารถในการตั้งโปรแกรม

Routers Solutions

Cisco Routers ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการปกป้องระบบเครือข่ายขององค์กรและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cisco Routing จะช่วยให้คุณสร้างเครือข่ายที่ชาญฉลาด ตอบสนองและผสานรวมกันได้ดียิ่งขึ้น อย่างเช่น ISR รุ่น 4000

Wireless & Mobility

ก้าวใหม่ของการเชื่อมต่อระดับองค์กร เพิ่มประสิทธิภาพโดยอัตโนมัติ ลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการ
ปรับแต่งบริการของคุณตามต้องการ สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมผู้เยี่ยมชมและมีส่วนร่วมกับผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ ปกป้องเครือข่ายของคุณให้ปลอดภัย

Cisco Digital Network Architecture (Cisco DNA)

แพลตฟอร์มสำหรับสร้าง Digital Business แบบครบวงจร ช่วยให้องค์กรสามารถเริ่มต้นการใช้งานระบบ Software-defined Network, Virtualization, Automation, Analytics และ Cloud โดยรวมการทำงานของระบบทั้งหมด ให้เป็นระบบเดียวกัน เพื่อสามารถบริหารจัดการเครือข่ายให้ใช้งานง่าย รองรับตามความต้องการในการปรับปรุงระบบและการขยายตัวของธุรกิจ

 

นวัตกรรมทางดิจิทัลที่นำเสนอโครงสร้างพื้นฐานและบริการด้านการดำเนินการที่มีความเร็วและขนาดเท่ากับระบบคลาวด์และ DevOps เพิ่มความคล่องตัวและการรักษาความปลอดภัย สามารถนำระบบเครือข่าย ระบบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล มาวิเคราะห์ เพื่อเป็นประโยชน์ทางธุรกิจ

 

Cisco Unified Computing System – Servers (UCS) เป็นสถาปัตยกรรมทางฮาร์ดแวร์และซอต์ฟแวร์ที่มาปฏิวัติเทคโนโลยีของ Data Center ไปโดยสิ้นเชิง รวมคุณลักษณะของ Computing, Networking, Storage, Virtualization เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้การทำงานแบบ Virtualization ครบถ้วนสมบูรณ์ ไร้ความยุ่งยาก ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย

 

การสร้าง Automated Next-Generation Data Center ด้วย Cisco Data Center Switches รุ่น Nexus 9000 ซึ่งผ่านการพิสูจน์มาแล้วจากผู้ใช้งานทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม โดยสามารถใช้งาน CPU ที่สูงและมี Latency ต่ำ รวมถึงสามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในรูปทรงที่กระทัดรัด ที่สามารถทำงานได้ทั้งในโหมดซอฟท์แวร์ NX-OS และโหมด Application Centric หรือ (ACI) ซึ่งเหมาะกับการใช้งานใน Data Center ที่มีการใช้งาน Software Defined Network (SDN) ในทุกรูปแบบ

 

HyperFlex ซึ่งเป็นระบบที่รวมการประมวลผลแบบกำหนดซอฟต์แวร์ไว้ในรูปแบบของเซิร์ฟเวอร์ Cisco Unified Computing System (UCS) การจัดเก็บข้อมูลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ด้วยซอฟต์แวร์ Cisco HyperFlex HX Data Platform (Springpath) ใหม่และระบบเครือข่ายที่กำหนดขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์ Cisco UCS ทำงานร่วมกับ Cisco Application Centric Infrastructure (ACI)

 

การรักษาความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานร่วมกันลดความซับซ้อนในการรักษาความปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัย ให้กับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพิ่มประสิทธิผลด้านไอที หยุดภัยคุกคามทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการโจมตีด้วยโซลูชันการรักษาความปลอดภัย เครือข่าย เสริมการรักษาความปลอดภัยในทุกที่ในการโจมตีของภัยคุกคามทางไซเบอร์

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ให้คำปรึกษาและวางกลยุทธ์เพื่อปรับระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมทั้งปรับใช้เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัย เครือข่ายที่เหมาะสมอย่างรวดเร็วทำให้การจัดการภัยคุกคามได้ตรงกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ ให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นทั่วทั้งเครือข่าย อีกทั้งใช้ความสามารถด้านการบริการตรวจสอบและจัดการภัยคุกคามระดับสากลเพื่อให้ตัดสินใจได้ดีและเร็วขึ้น

สร้างความแตกต่างด้วยการมุ่งเน้นการป้องกันภัยคุกคาม สามารถหยุดภัยคุกคาม ควบคุมดูแล และมีการป้องกันบริษัทของคุณได้มาก ยิ่งขึ้นตั้งแต่ระบบคลาวด์ไปถึงระบบเครือข่ายของคุณและบนทุกอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องด้วยการจัดการที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ

 

มาตรฐานใหม่สำหรับการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงด้วยโซลูชัน Cisco FirePOWER NGIPS มีการบูรณาการการรับรู้แบบ real time การรับรู้สถานะการเชื่อมอุปกรณ์เต็มรูปแบบ และการทำงานด้านความปลอดภัยระดับอัจฉริยะ แบบอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย

Cisco AMP ระบบอัจฉริยะด้านความปลอดภัย ที่มีป้องกันการโจมตีแบบเต็มรูปแบบอย่างต่อเนื่อง โดยใช้ข้อมูลต่างๆ มาวิเคราะห์ เพื่อทำการตรวจจับ และป้องกันมัลแวร์ รวมถึงการวิเคราะห์อย่างต่อเนื่อง และมีรายงานการแจ้งเตือน

 

Network Security

ตรวจจับและขจัดภัยคุกคามได้เร็วขึ้น ด้วยการรักษาความปลอดภัยที่เรียบง่ายและอัตโนมัติ ที่ติดตั้งอยู่ในระบบเครือข่ายขององค์กรคุณ

  • คือผลิตภัณฑ์ที่รวมนโยบายองค์กรไว้ที่เดียวช่วยให้ระบบเครือข่ายและระบบ VPN ปลอดภัยมากขึ้น ทําให้ผู้ใช้งานทํางาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดต้นทุนในการใช้งานระบบได้

  • คือระบบการทำงานแบบ Network visibility and security analytics ทำหน้าที่เป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับด้านความปลอดภัยและบังคับใช้นโยบายเพื่อการป้องกันภัยคุกคามสำหรับสำนักงานสาขา สามารถตรวจจับและติดตามความผิดปกติในแทรฟฟิกเครือข่าย วิเคราะห์กิจกรรมเครือข่ายที่น่าสงสัย และระบุแทรฟฟิกอันตรายได้

  • เป็นบริการ Cloud-delivered Network Security ซึ่งช่วยปกป้องอุปกรณ์ของผู้ใช้ทุกประเภทโดยไม่สนใจว่ากำลังทำงาน อยู่ที่ไหน โดยทำงานในระดับ DNS และ IP Layer เพื่อตรวจจับและป้องกันการ Callback กลับไปยังไปถึงปกป้องผู้ใช้ไม่ให้ ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีแบบ Phishing ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถควบคุมการใช้งานของ Guest บน Wi-Fi ได้ดียิ่งขึ้น

 

เปลี่ยนการทำงานแบบเดิมๆ ให้เป็นการทำงานร่วมกันแบบ Digital ด้วยเทคโนโลยีของ Cisco Collaboration ซึ่งคุ้มค่าในการลงทุนและมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ให้พนักงานในองค์กรของคุณสามารถบรรลุวัตถุประสงค์สูงกว่าระดับที่กำหนดได้เมื่อทำงานร่วมกัน เพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานร่วมกันและการสร้างสรรค์นวัตกรรมได้ในทุกหนทุกแห่ง ทุกที่ ทุกเวลาและหลากหลายอุปกรณ์

 

โซลูชันการประชุมสายจาก Cisco เปลี่ยนวิธีการประชุมให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สามารถจัดการประชุมผ่านวิดีโอและเว็บที่ปรับขนาดได้ตามที่คุณต้องการได้ทุกเวลา ช่วยให้การทำงานร่วมกัน จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ เดสก์ท็อป หรือห้องประชุมมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพื่อสามารถประสานการทำงานร่วมกันจากทุกที่ พร้อมระบบเสียง วิดีโอ และการแชร์เนื้อหาที่มีคุณภาพสูง

 

นวัตกรรมใหม่เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโซลูชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ (Video Conferencing) ซึ่งสามารถผนวกรวมเข้ากับระบบ Cisco Spark™ และระบบที่ติดตั้งภายในองค์กร พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับการรักษาความปลอดภัยที่ก้าวล้ำ รองรับอุปกรณ์ลูกข่าย SIP ที่อ้างอิงมาตรฐาน (ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์ไคลเอ็นต์) สำหรับการเข้าร่วมการประชุม Cisco® Spark Meeting และความสามารถใหม่ๆ ด้านการบริการลูกค้า

 

โทรศัพท์และจุดเชื่อมต่อแบบเดสก์ท็อปทำงานแบบครบวงจรในราคาย่อมเยา พร้อมมอบสมรรถนะที่เหนือกว่าโทรศัพท์และระบบวิดีโอทั่วไป Collaboration Endpoint Solutions ทำให้ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยโทรศัพท์แบบใช้ IP และจุดเชื่อมต่อสำหรับการประชุมสายวิดีโอที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ

Hybrid IT

Hybrid IT by Tangerine

Hybrid IT คือ Information Technology ที่มีการประสานการใช้งานร่วมกันระหว่าง IT ที่เป็น on premise (ซื้ออุปกรณ์มาติดตั้งและใช้ภายในองค์กร) กับ on Cloud (เช่าใช้บน cloud รวมถึง ติดตั้งใน Datacenter ที่เช่าใช้)

ปัจจุบันการใช้งาน on cloud ได้เพิ่มการใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีความสำคัญมากขึ้น แต่กระนั้นก็ตาม การใช้งาน on premise ก็ยังไม่ได้หมดไป จึงเป็นที่มาของ Hybrid IT solutions เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในองค์กร

Hybrid IT solutions จาก Tangerine ประกอบด้วย

  1. Cloud integration with INET   เป็น Hybrid Solutions ที่เชื่อม Infrastructure on premise กับ Cloud เพื่อให้บริการโดย INET ทำให้ระบบงานสามารถ ย้ายข้ามไปมาระหว่าง cloud และ on premise ได้
  2. WebEx เป็น solutions ที่ให้บริการบน cloud จาก Cisco ที่ช่วยให้ ผู้ใช้บริการสามารถทำ Training online ตลอดจน web conference ได้โดยไม่ต้องมีการลงทุน Hardware อุปกรณ์ใดๆ สามารถทำงานได้ทั้งบน Notebook / Tablet / Smartphone
  3. Wifi Infrastructure Managed Services เป็น Solutions จาก Tangerine ที่ให้บริการลูกค้าในลักษณะที่กำหนด SLA กับลูกค้าว่า ต้องมีระดับใด ครอบคลุมพื้นที่แค่ไหน ตลอดจนการปรับเปลี่ยนจุดติดตั้ง โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องมี IT administration skill นอกจากนั้น Solutions นี้จะรวมถึงการทำ Location based system ด้วยโดยสามารถนำข้อมูลที่ได้ ไปใช้ได้เช่นว่า zone ไหนมีการใช้งานมากน้อยอย่างไร รวมถึงการ integration ไปยังระบบอื่นได้ด้วย
  4. Meraki เป็น Cloud infrastructure based by Cisco เป็น Solutions ที่ทำให้ Infrastructure ทั้งหมด เป็น cloud based ทั้งหมด ตั้งแต่ Access point   L2-L3 switches   Firewall security gateway โดยอุปกรณ์ทั้งหมดบริหารจัดการผ่าน Meraki  Cloud Management ซึ่งมีจุดเด่น คือ การบริหารจัดการรวมศูนย์ สามารถบริหารจัดการจากจุดเดียวได้ และอุปกรณ์ ทั้งหมด เป็น Zero touch เมื่อเปิด สวิทช์เชื่อมต่อกับ Internet ได้ ก็จะบริหารจัดการผ่าน cloud ได้ทันที ระบบนี้ จะเหมาะสมมาก กับกรณีที่ลูกค้าองค์กรมี สาขาจำนวนมาก และ ต้องการลดค่าบริหารจัดการลง

Internet of Things(IoT)

Internet of Things(IoT)

Improve your results with our IoT services

IoT Services

Use our services to quickly transform your operational network to an IP-based industrial network.

IoT Utilities Services

Address the challenge of modernizing the electric grid with the Cisco Services Connected Grid architecture methodology.

IoT Advisory

Work with our strategic and technical advisors to align security, compliance, and threat management with your business goals.

Technical

Increase efficiency, lower support costs, and improve network availability with our award-winning product and solution technical services.

Data Center Solutions (FlashStack)

Data Center Solutions (FlashStack)

 

FLASHSTACK เป็นระบบ Hardware สำเร็จรูปที่ออกแบบร่วมกับ Partner ชั้นนำอย่าง Pure Storage, VMware, Microsoft และผู้ผลิดรายอื่นๆ เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถใช้งาน IT Infrastructrue ซึ่งประกอบไปด้วย Server, All flash Storagr, Networking, Virtualization และ Software อื่นๆ ที่ผ่านการออกแบบและทดสอบร่วมกันระหว่างหลายผู้ผลิตให้องค์กรพร้อมนำไปใช้งานหรือต่อยอดสร้างเป็นระบบ Cloud ได้ทันที

ความเป็นมืออาชีพ

 

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษา พัฒนา ออกแบบ วางระบบคอมพิวเตอร์ เครือข่าย และระบบความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ คือหนึ่งใน Gold Partner ของ Cisco เชี่ยวชาญด้าน Security Solutions, Enterprise Networking, Cloud Computing Solutions, Modern Data Center Solutions ให้บริการลูกค้าหลากหลายองค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน ในทุกขนาดธุรกิจรวมถึงระดับ Enterprise และเป็นที่ยอมรับกันในสายไอที ทำให้มั่นใจได้ว่าการบริการของเรานั้นจะนำพาองค์กรธุรกิจของท่านขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ จากทีมบุคลากรที่มีความเชียวชาญและคล่ำหวอดในสายงานไอทีซึ่งล้วนแล้วแต่ได้ผ่านการรับรองจาก Cisco ในหลากหลายสาขา

 

Cisco Certified

Advisory

Achieve desired business results with technology guidance and expertise.

Implementation

Speed deployments and simplify IT with proven methods.

Managed

Manage and optimize your IT and network assets in the cloud and on-premises.

Technical

Keep IT working consistently, efficiently, and securely.

THE NETWORK.
INTUITIVE.

Contact Sales