A A A
สอบถามผลิตภัณฑ์ โทร. 02-285-5511

High-end Storage

 • VMAX : เป็น Enterprise Storage Array แบบ All-Flash หรือ Hybrid ที่มี High Availability สูงมาก รองรับการใช้งานได้หลายรุปแบบ (Multi-Workloaded) และระบบงานที่มีความสำคัญสูง (Critical Application)
 • XtremIO : เป็น All-Flash Storage Array ที่มี IOPS สูง การขยายเป็นแบบ Scale-out โดยเมื่อต้องการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ประสิทธิภาพของระบบก็จะเพิ่มตามไปด้วย ใช้เทคโนโลยี De-duplication และ Compression ในการช่วยลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลที่ต้องจัดเก็บ
 • ScaleIO : เป็น Software-defined Storage ที่ใช้ local hard disk ของเครื่อง server มาทำเป็น virtual SAN ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบทางด้านราคาแล้วถูกกว่า external storage โดยที่ ScaleIO นั้นจะติดตั้งอยู่บนเครื่อง server และ communicate ผ่าน LAN

Midrange Storage

 • Unity : เป็น Unified Storage โดยรองรับการใช้งานทั้ง SAN และ NAS ได้ โดยรุ่นให้เลือกสำหรับ All-Flash Storage หรือ Hybrid Storage ซึ่งจะเหมาะกับลูกค้าที่มีความคุ้นเคยกับ EMC Storage
 • SC Series : เป็น Storage Array แบบ All-Flash Storage หรือ Hybrid Storage ซึ่งจะเหมาะกับลูกค้าที่มีความคุ้นเคยกับ Dell Storage

Unstructured Storage

 • Isilon : เป็น Scale-out File (NAS) ที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลที่เป็น Unstructured Data เช่น ไฟล์ข้อมูลประเภทต่างๆ, Video, และ HDFS สำหรับการจัดเก็บข้อมูลด้าน Big Data
 • ECS : เป็น Object Storage ที่รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Internet และ Mobile Application

Data Backup and Protection Storage

 • DELL EMC Data Domain : เป็น Appliance ทำหน้าที่สำรองข้อมูลโดยเฉพาะ (Global Deduplication Backup Target Appliance) ทำงานร่วมกับ Backup Software & Archive Software ได้หลากหลายการันตีการกู้คืนข้อมูลได้ (Data Invulnerability Architecture) ทำการ replicate ข้อมูลที่ทำการสำรองไปยัง DR & Cloud สามารถรองรับการ scalable และมี reliable
 • DELL EMC Data Domain Virtual Edition : Software-defined protection storage มีคุณสมบัติเหมือน Data Domain Appliance แต่ทำมาในรูปแบบ software เพื่อให้ง่ายต่อการ deploy และ configure เหมาะกับองค์กรที่มีสาขา
 • DELL EMC Integrated Data Protection Appliance : เป็น Solution ที่สามารถช่วยให้ deploy Data Protection ได้อย่างรวดเร็ว (Faster Time to Value)

Data Backup and Protection Software

 • DELL EMC NetWorker : Software สำรองข้อมูลแบบ Enterprise มีการจัดการแบบศูนย์กลาง และสามารถสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลระบบ Infrastructure แบบอัตโนมัติได้หลากหลาย
 • DELL EMC Avamar : Software หรือระบบสำรองข้อมูลแบบ Deduplication โดยเป็นการทำ deduplication ที่ต้นทาง (Source Deduplication)

Data Protection Suite

 • Data Protection Suite Enterprise Edition : เป็นชุดรักษาความปลอดภัย ปกป้องข้อมูลและแอพพลิเคชันใน Traditional Infrastructures จนถึง Virtualized environments รวมทั้ง public clouds และ hybrid clouds มีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นสูง
 • Data Protection Suite For Backup : เป็นชุดรักษาความปลอดภัย ที่สามารถรองรับการสำรองข้อมูล การคัดลอกข้อมูลสำรองไปยังดิสก์ โดยใช้ snapshot และการสำรองข้อมูลลงในเทป มอนิเตอร์และตรวจสอบข้อมูลที่ backup โดยมีการวิเคราะห์และรางงานผล
 • Data Protection Suite For Application : เป็นชุดรักษาความปลอดภัย สามารถสำรองข้อมูลได้เร็วขึ้น 20 เท่าสำหรับแอพพลิเคชันสำคัญๆ ให้สิทธิ์เจ้าของแอปพลิเคชัน / ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลในการสำรองข้อมูลโดยตรงไปยัง Data Domain ดผลกระทบที่มีต่อเซิร์ฟเวอร์แอ็พพลิเคชัน ลดต้นทุนโดยรวมและความซับซ้อน
 • Data Protection Suite For VMware : บริหารจัดการง่ายผ่านอินเทอร์เฟซ VMware แบบเดิม มีระบบ data protection ในตัว ปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่องสำหรับการกู้คืนข้อมูลแบบ Point-in-Time สามารถมอร์นิเตอร์และวิเคราะห์แบบ Real-Time
 • Data Protection Suite For Archive : เป็นชุดรักษาความปลอดภัย สามารถจัดเก็บอีเมลระบบและ Microsoft SharePoint ที่ยืดหยุ่น ลดการใช้พื้นที่เก็บข้อมูลหลักและเพิ่มประสิทธิภาพแอพพลิเคชัน จัดการความเสี่ยงด้วย Delivering litigation readiness และ Compliance

Active Data Center Solutions

Enterprise Storage / Storage Solutions

Server and Storage Consolidation Solutions

Data Backup and Protection Solutions

Backup Improvement Solutions

New Data Center with HCI Solutions

Cloud Infrastructure Integration Solutions

Hybrid Cloud Infrastructure Solutions

Disaster Recovery Solutions

Remote Office Consolidation Solutions

ความเป็นมืออาชีพ

เป็นเวลามากกว่า 14 ปี ที่บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ได้ให้บริการด้าน IT Solution และเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีของ DELL EMC เป็นอย่างดี การันตีด้วยรางวัลต่างๆ ในงาน Dell EMC AWARD PARTNER OF THE YEAR ของทุกๆ ปี ทั้งในมุมของการขายและการบริการ และ Certified ทางด้าน Technical Architect และ Implementation Engineer โดยนำเทคโนโลยีผนวกเป็บโซลูชัน เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ ในหลายหลายธุรกิจประสบความสำเร็จ สร้างโอกาสทางธุรกิจและสามารถแข่งขันในตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถจัดการข้อมูลทั้งแบบที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้างให้เป็นระบบมากขึ้น รองรับการขยายตัวทางธุรกิจ เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ โดยเน้นความพึงพอในและผลประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า ทำให้ได้รับความชื่นชมและความพึงพอใจในบริการของเราเป็นอย่างมาก ทั้งในส่วนของภาครัฐและธุรกิจเอกชน ภายใต้การทำงานอย่างเต็มความสามารถที่เรียกว่า “มืออาชีพ” จึงมั่นใจได้ว่าเราพร้อมช่วยให้ธุรกิจขับเคลื่องไปข้างหน้า เพราะความสำเร็จทางด้านธุรกิจของลูกค้าคือเป้าหมายของเรา

 

** หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อทีมงานแทนเจอรีนที่ info@tangerine.co.th หรือ 02-285-5511 หรือ คลิก

Data Migration Services

Storage Implementation and Migration Services

Backup Implementation and Migration Services

Consulting for Improve Storage / Backup Services

Data Relocation Services

Data Protection Services

New Data Center with HCI Services

Storage Replication Services

Active Data Center Services

Disaster Recovery Services

Cloud Solution Services

Data Lake for Big Data Services

ACCELERATE REAL RESULTS.
TRANSFORM IT.

Contact Sales