OneFS อัพเดทล่าสุด ขยายพื้นที่การใช้งานถึง 140% ปลดล็อคการทำ Data Capital ของคุณ

ในยุคปัจจุบัน ทุก ๆ องค์กรต่างก็ต้องรับมือกับข้อมูลแบบ unstructured data จำนวนมหาศาลด้วยความง่ายในการเข้าถึงของ cloud-native

applications ซึ่งทำให้การจัดการกับข้อมูลเหล่านี้ต้องพึ่งพา storage ที่มีความสามารถทั้งด้านการขยายตัว, ความยืดหยุ่นในการใช้งาน, มีประสิทธิภาพที่ดี และพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นอีกในอนาคต

Dell EMC Isilon คือผู้นำตลาดใน Unstructured Data Storage ซึ่งมุ่งพัฒนานวัตกรรมมาโดยตลอด ได้ประกาศอัพเดทใหม่ล่าสุดให้กับ OneFS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการของ Isilon ที่จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ รับมือกับการหลั่งไหลของข้อมูลที่จะเข้ามาได้ดีขึ้น

OneFS 8.2.1 จะช่วยเปิดประสบการณ์การทำงานของ hardware-based data reduction ซึ่งประกอบไปด้วย in-line compression และ in-line deduplication บน F810 all-flash เพื่อให้ลูกค้าลด footprint และเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บข้อมูลบน Isilon ได้ดีขึ้น โดยจะช่วยองค์กรต่าง ๆ ได้ใช้พื้นที่ได้ถึง 140% จากเดิม ขึ้นอยู่กับรูปแบบการทำงานเทียบกับ OneFS 8.2

นอกจากนี้ OneFS 8.2.1 ยังมี feature ใหม่ ๆ อีกมากมาย เช่น

  • ขยายความจุของ cluster เป็น 139 PB จาก 58PB ใน OneFS 8.2
  • รองรับการบีบอัดข้อมูล (compression) ถึง 3:1 และรองรับ in-line deduplication บน F810 all-flash โดยขึ้นอยู่กับรูปแบบของข้อมูลที่เก็บ
  • In-line compression และ in-line deduplication บน F810 ทำงานแบบไร้รอยต่อกับทุก ๆ Isilon storage platform และทุก ๆ OneFS software
  • ขยายความจุข้อมูล และเพิ่มประสิทธิภาพการลดขนาด footprint ของ data center และการใช้งานทรัพยากรของ Isilon
  • การรับประกันการลดทอนข้อมูลในระดับ 2:1 จาก Dell EMC เพื่อลดความเสี่ยงและมอบความสบายใจให้กับลูกค้าที่ใช้ Isilon

โดย OneFS 8.2.1 ได้เปิดพร้อมให้อัพเดทแล้วเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อทีมงานแทนเจอรีน และมีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและบริการ ติดต่อได้ที่ info@tangerine.co.th หรือ 02-285-5511

ที่มา: https://blog.dellemc.com/en-us/unlock-data-capital-onefs-updates/

Share on facebook
FB Share
Share on linkedin
LinkedIn

Related Blogs

ประยุกต์การทำงานให้เข้ากับ New Normal ด้วย G Suite

ประยุกต์การทำงานให้เข้ากับ New Normal ด้วย G Suite

Tangerine June 23, 2020 G Suite Google Cloud

ปัจจุบันเทคโนโลยีที่สามารถทำงานบนระบบ Cloud ได้ และตอบโจทย์การ Work from Home ได้อย่างลงตัว อย่าง G Suite จะมีเครื่องมือที่เราสามารถนำมาประยุกต์ใช้ เพื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ Real-time อีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน บนอุปกรณ์แบบใด ก็สามารถสื่อสาร ทำงานร่วมกัน และเข้าถึงงานในองค์กรของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เราขอนำเสนอสิ่งที่ควรปฏิบัติ เพื่อให้ท่านปรับตัวเข้ากับ New Normal ด้วยเครื่องมือ G Suite

Read More
อัพเกรด Google Chat รุ่นใหม่กัน

อัพเกรด Google Chat รุ่นใหม่กัน

Tangerine June 16, 2020 G Suite

          ใครที่ใช้บริการ G Suite และ gmail ฟรี น่าจะเคยเห็นบริการ Chat ที่ฝั่งมาในหน้า gmail.com ก็จะเป็นทางเลือกการ chat ข้อความระหว่างเพื่อน ๆ ในองค์กร แยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญข้อมูลไม่หาย สามารถเก็บประวัติการและค้นหาได้ง่าย ๆ อีกด้วย            Hangouts Chat รุ่นเดิม (Classic) ได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานหลายปี ก็ถึงเวลาที่ Google จะยกเลิกการใช้งานพร้อมกำหนดการบ๊ายบายรุ่นเดิมภายในสิ้นปีนี้ พ.ศ. 2563  กำหนดการยกเลิกการใช้งาน Hangouts Chat รุ่นเดิม  

Read More
ทำความรู้จักฟีเจอร์เด็ดของ Google Meet ที่ทุกองค์กรพลาดไม่ได้

ทำความรู้จักฟีเจอร์เด็ดของ Google Meet ที่ทุกองค์กรพลาดไม่ได้

Tangerine April 30, 2020 G Suite Google Cloud Highlight

Google Meet ปล่อยฟีเจอร์เด็ดเพิ่มขึ้นมามากมาย เพื่อรองรับการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งบันทึกการประชุมผ่านวิดีโอ (Record Meeting) และความปลอดภัยของข้อมูลที่ดีเยี่ยม อีกทั้งรักษาความปลอดภัยละควบคุมการเข้าถึงสำหรับผู้ดูแลระบบและผู้ใช้งาน

Read More
ตรวจสอบความปลอดภัยของระบบ Email เบื้องต้นด้วย SPF

ตรวจสอบความปลอดภัยของระบบ Email เบื้องต้นด้วย SPF

Tangerine April 28, 2020 G Suite Google Cloud Highlight

ระบบ Email ที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ จะมีมาตราฐานความปลอดภัยหลายระดับ ขึ้นอยู่กับระบบ Email และผู้ที่ดูแลระบบจะเลือกเปิดใช้งานหรือไม่?

Read More
6 เคล็ดลับ ทำงานอย่างปลอดภัย อยู่ที่ไหนข้อมูลก็ไม่รั่วไหล

6 เคล็ดลับ ทำงานอย่างปลอดภัย อยู่ที่ไหนข้อมูลก็ไม่รั่วไหล

Tangerine April 23, 2020 G Suite Google Cloud Highlight

ในยุคสมัยนี้บางบริษัทก็อนุญาตให้พนักงานสามารถทำงานได้จากที่บ้าน ไม่จำกัดสถานที่ทำงาน องค์กรจะมั่นใจได้อย่างไรว่า การรั่วไหลของข้อมูลในองค์กรจะไม่เกิดขึ้น และปลอดภัย

Read More
ETDA เผย e-Meeting กับข้อกำหนดที่กฎหมายรองรับ เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง

ETDA เผย e-Meeting กับข้อกำหนดที่กฎหมายรองรับ เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง

Tangerine April 9, 2020 G Suite Google Cloud Highlight

ปัจจุบันการบริหารงานให้ดำเนินธุรกิจไปแบบต่อเนื่อง (Business Continuity Plan) เป็นเรื่องที่ทุกองค์กรให้ความสนใจอย่างมาก เพื่อให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพสูงสุด การนำเทคโนโลยี ผนวกกับการสื่อสาร ทั้งการประชุม การนำเสนองานต่างๆ ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ และ e-Meeting นี้ มีข้อกำหนดกฎหมายอะไรรองรับบ้าง รวมถึงผู้ให้บริการรายใดที่ตอบโจทย์องค์กรคุณ?

Read More
Scroll to Top

ติดต่อ tangerine

Tel: +66 2 2855511   |   Email: info@tangerine.co.th


This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. View Privacy Policy