Data Protection

CiscoHighlightSecurity

เพิ่มความคล่องตัวและความปลอดภัยให้ธุรกิจด้วย Catalyst 8000 Edge Platforms จาก Cisco

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันระบบ Security และ Software-Defined เช่น SD-WAN รวมถึงการ Integration กับระบบที่ใช้งานบน Cloud ทั้งหมดนี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งสำหรับ Enterprise Network ซึ่งองค์กรจำเป็นต้องมีการปรับปรุงระบบ และอุปกรณ์เพื่อรองรับการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้ และเพิ่มความคล่องตัวให้สามารถสนับสนุนธุรกิจขององค์กรได้

Dell Data Protection
CiscoHighlightSecurity

ปกป้องข้อมูลสำคัญๆ ของคุณจากการโจมตีทาง Cyber ด้วย Power Protect Cyber Recovery with CyberSense

การโจมตีทาง Cyber (Cyber attack) สามารถโจมตีระบบหรือข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะทำอะไรหรือแม้กระทั่งกำลังนอนก็ตาม แล้วคุณจะมีวิธีการรับมือหรือป้องกันการโจมตีที่พร้อมจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอย่างไร??

วิธีเตรียมพร้อม PDPA
CiscoHighlightSecurity

ป้องการข้อมูลรั่วไหลในระดับ Endpoint ด้วย Cisco® AMP for Endpoints

โดยปัจจุบันเรื่องของ พ.ร.บ. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ใกล้เริ่มมีผลบังคับใช้ในเร็ววันนี้แล้ว เพื่อป้องกันรักษาข้อมูลความลับของลูกค้า เพื่อให้เกิดความปลอดภัย

Data Security VMware
Security

OneTrust – ระบบบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลมาตรฐานระดับสากล

ปัจจุบันมีการให้บริการต่างๆ ผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการอาจถูกบันทึกและจัดเก็บอย่างไม่เหมาะสม หรือมีการนำข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไปใช้งานอะไรบ้าง ดังนั้นการวางระบบบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลจึงมีความจำเป็นในการนำมาใช้งาน เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นจากการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้ไม่ตรงวัตถุประสงค์ หรือเกิดความเสียหายได้

Gsuite email protection
G SuiteGoogle CloudGoogle WorkspaceHighlight

ตรวจสอบความปลอดภัยของระบบ Email เบื้องต้นด้วย SPF

ระบบ Email ที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ จะมีมาตราฐานความปลอดภัยหลายระดับ ขึ้นอยู่กับระบบ Email และผู้ที่ดูแลระบบจะเลือกเปิดใช้งานหรือไม่?

G SuiteGoogle CloudGoogle WorkspaceHighlight

6 เคล็ดลับ ทำงานอย่างปลอดภัย อยู่ที่ไหนข้อมูลก็ไม่รั่วไหล

ในยุคสมัยนี้บางบริษัทก็อนุญาตให้พนักงานสามารถทำงานได้จากที่บ้าน ไม่จำกัดสถานที่ทำงาน องค์กรจะมั่นใจได้อย่างไรว่า การรั่วไหลของข้อมูลในองค์กรจะไม่เกิดขึ้น และปลอดภัย

Expand Interests

All and More

  • All
  • Apigee
  • Application Development
  • Business Transformation
  • Cisco
  • Converged Infrastructure
  • Dell EMC
  • Dialogflow (Chatbot)
  • Event
  • G Suite
  • Google Cloud
  • Google Cloud Platform
  • Google Maps Platform
  • Google Workspace
  • Highlight
  • Huawei
  • Hybrid Cloud & Multi Cloud
  • Knowledge
  • Networking
  • Productivity & Work Transformation
  • Security
  • Smart Business Analytics & AI
  • Storage & Data Protection
  • Success Story
  • VMware
All
  • All
  • Apigee
  • Application Development
  • Business Transformation
  • Cisco
  • Converged Infrastructure
  • Dell EMC
  • Dialogflow (Chatbot)
  • Event
  • G Suite
  • Google Cloud
  • Google Cloud Platform
  • Google Maps Platform
  • Google Workspace
  • Highlight
  • Huawei
  • Hybrid Cloud & Multi Cloud
  • Knowledge
  • Networking
  • Productivity & Work Transformation
  • Security
  • Smart Business Analytics & AI
  • Storage & Data Protection
  • Success Story
  • VMware
end-to-end data management
Google CloudGoogle Cloud Platform

ก้าวสำคัญขององค์กรกับการจัดการ Data บน Google Cloud Platform ด้วย Dataplex

เรื่องของการจัดการ data ถือเป็นก้าวสำคัญของแต่ละองค์กรที่ต้องเรียนรู้นอกเหนือจากการนำไปใช้งานในเรื่อง business เช่น เรื่องของควบคุมคุณภาพข้อมูล (data quality), นโยบายและความปลอดภัยของแต่ละองค์กร (security & policy), การเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต (data breach) ทั้งทางตรงและทางอ้อมเพราะว่าสิทธิ์ในการเข้าถึงอาจจะมากเกินไปก็ดี ไม่ได้ควบคุมก็ดี เป็นเรื่องที่องค์กรต้องคิดและวางแผนให้ครอบคลุมกับเรื่อง data management ครับ

PDPA Tools
HighlightStorage & Data Protection

Thailand’s PDPA tools by Tangerine x OneTrust

Shortcut สู่การเตรียมความพร้อมให้สอดรับกฎหมาย PDPA ที่จะเริ่มบังคับใช้กลางปี 2565 ให้เป็นไปมาตราฐานสากล ISO 27001 / 27701 ด้วย Thailand’s PDPA tools by Tangerine x OneTrust

G SuiteGoogle CloudGoogle Workspace

เจ้าของไฟล์ Google Drive ต้องรู้!!!

นโยบายใหม่ของ Google Drive ที่จะล็อคไฟล์ของคุณ หากเนื้อหาในไฟล์มีความรุนแรง และละเมิดนโยบายโปรแกรมที่กำหนด

Dell EMCHighlight

ปกป้องข้อมูลอันเป็นหัวใจขององค์กรจากการโจมตีทางไซเบอร์ (Cyber Attack)

การทำงานในปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการใช้ชีวิตในยุค Next Normal ทุกคนสามารถทำงานได้ทุกที่ตลอดเวลา การทำงานดังกล่าวส่งผลให้มีการผลิตข้อมูลออกมาอย่างมหาศาล ซึ่งข้อมูลเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อองค์กร และเป็นหัวใจในการทำธุรกรรมเชิงพาณิชย์ ใครที่สามารถทำให้ข้อมูลของตนทันสมัย ทันต่อสถานการณ์ และมีความถูกต้องแม่นยำสำหรับการตัดสินใจของนักบริหารแล้ว ย่อมได้เปรียบกว่าผู้ที่ช้ากว่าหรือผู้ที่ไม่มีข้อมูลที่ถูกต้องในมือ

Highlight

เตรียมพร้อมรับมือ PDPA กันอย่างไร?

แทนเจอรีนผู้เชี่ยวชาญในการเป็นที่ปรึกษาด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และแนะแนวทางในการดำเนินการเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วยซอฟต์แวร์ของ OneTrust ที่สามารถนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อนำมาใช้เป็นระบบบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ที่รองรับข้อกฎหมายของ พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) โดยสามารถแบ่งออกเป็นระบบต่างๆ ดังนี้

Scroll to Top

ติดต่อ tangerine

Tel: +66 2 2855511   |   Email: info@tangerine.co.th




      This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. View Privacy Policy