สู่เจเนอเรชันใหม่ของไฮบริดไอทีด้วย VMware Cloud

VMware Cloud ปลดล็อกอนาคตของไฮบริดไอที และช่วยให้ลูกค้าตอบสนองความต้องการของแอปพลิเคชันต่างๆ ด้วยการใช้งาน Hybrid Cloud as a platform โดยเปิดใช้งานแพลตฟอร์มไฮบริดคลาวด์กับ public cloud ต่างๆ ได้แก่ AWS, Azure, Google Cloud, IBM Cloud และกับพาร์ทเนอร์ของ VMware Cloud ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วกว่า 60 รายทั่วโลกพบว่าจากปริมาณงานมากกว่า 70 ล้านรายการที่รันบน VMware กว่า 10 ล้านรายเลือกใช้บริการ Vmware Cloud 

VMware Hybrid Cloud Operations ช่วยให้ลูกค้าจัดการกับระบบและแอปพลิเคชันได้ง่ายขึ้นผ่านระบบ automation, cost management รวมไปถึงการกำกับดูแลทรัพยากร และความปลอดภัยของระบบงาน โดยมีความสามารถดังนี้

  • Self-Driving Operations: VMware vRealize Operations 8.0 จะช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการทรัพยากรคลาวด์และแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานอยู่อย่างหลากหลายด้วยซอฟต์แวร์เพียงตัวเดียว

  • Hybrid Cloud Automation: IT และ DevOps สามารถใช้งาน self-service deployment เช่นการ deploy แอพพลิเคชั่นที่ซับซ้อน, VMs และคอนเทนเนอร์บนคลาวด์ เป็นการเพิ่มความคล่องตัวในการปฏิบัติงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนา 

  • VMware Cloud Marketplace, powered by Bitnami: VMware Cloud Marketplace ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาและปรับใช้โซลูชันของ 3rd party ที่ผ่านการตรวจสอบสำหรับแพลตฟอร์ม VMware แล้ว ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบ public cloud และ hybrid cloud ขณะนี้พร้อมให้บริการสำหรับ VMware Cloud บน AWS และ VMware Cloud Provider Partners ซึ่งรวมไปถึง open source solution นับร้อยที่บรรจุโดย Bitnami

  • Disaster Recovery as-a-Service and Data Protection: VMware ร่วมมือกับ Dell EMC ในหลาย ๆ ด้านเพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นในการใช้งาน Disaster Recovery as-a-Service และ Data Protection โดยVMware และ Dell EMC ร่วมมือกันเพื่อให้ Dell EMC สามารถนำเสนอโซลูชั่นในการปกป้องข้อมูลระดับดีที่สุดสำหรับปริมาณงาน VMware ที่ทำงานบน edge, core และ cloud

  • Cloud Migration: VMware HCX เป็น application mobility platform ที่เปิดใช้งานการเคลื่อนย้ายบนคลาวด์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น on-prem to on-prem, on-prem to cloud หรือแม้แต่ cloud to on-prem

โดย VMware HCX ช่วยลดความซับซ้อนของการ identifying, planning และ migrating workloads ไปยัง hybrid cloud

Landing Page Cisco

Enterprise Security Solutions Intent-based Networking ระบบเครือข่ายที่มาพร้อมกับระบบ Security ควบคู่เทคโนโลยี AI และ  ML เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาความปลอดภัย ทำให้รู้ได้ถึงความต้องการของผู้ใช้งานในระบบเครือข่าย เหตุการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้น และแก้ไขได้ทันท่วงที Register Form Cisco Digital Networking…
Share on facebook
FB Share
Share on linkedin
LinkedIn

Related Link

Related Blogs

Business Continuity by Working from Anywhere

Business Continuity by Working from Anywhere

Tangerine March 23, 2020 VMware

หากเกิดเหตุที่พนักงานไม่สามารถเข้าบริษัทเพื่อทำงานอันเนื่องมาจากวิกฤต COVID-19 หรือเหตุการณ์ร้ายแรงอื่นใดก็ตาม เจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหารคำนึงและมีความพร้อมที่จะรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวอย่างไร ?

Read More
มาทำความรู้จักกับ VMware SD-WAN

มาทำความรู้จักกับ VMware SD-WAN

Tangerine February 13, 2020 Security VMware

SD-WAN หรือ Software-defined Wide-area Network เป็นการใช้ความสามารถของซอฟต์แวร์เข้ามาเพื่อควบคุมการเชื่อมต่อ และบริการจัดการบริการระหว่างดาต้าเซนเตอร์และสาขา หรือการใช้งานคลาวด์ และสามารถจัดการ Policy, Security, Network หรือเครื่องมือบริหารจัดการอื่นได้

Read More
Tangerine แนะผู้ประกอบการเตรียมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลยังไง?

Tangerine แนะผู้ประกอบการเตรียมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลยังไง?

Tangerine January 24, 2020 Highlight Security VMware

Privacy และ Data Protection อันเป็นสาระสำคัญของ PDPA บริษัท Tangerine และ VMware จึงได้จัดให้มีงานสัมมนา “The Thailand Personal Data Protection Act – and What “IT” Means for Organization” ขึ้น เพื่อนำเสนอความรู้ และแนวทางในการจัดเตรียมระบบให้สอดรับกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA

Read More
Protecting personal data with VMware vSAN Encryption

Protecting personal data with VMware vSAN Encryption

Tangerine January 14, 2020 VMware

ตามที่มีประกาศพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Act B.E. 2562 (2019) หรือ PDPA) ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 องค์กรต่างๆจะต้องมีการเตรียมความพร้อมของระบบเพื่อรองรับ พ.ร.บ. ฉบับนี้

Read More
ข้อปฏิบัติในการดูแลข้อมูลส่วนบุคคล ( PDPA )

ข้อปฏิบัติในการดูแลข้อมูลส่วนบุคคล ( PDPA )

Tangerine January 7, 2020 Google Cloud VMware

ผู้ประกอบการ ควรจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เพราะ PDPA ไม่ได้อยู่แค่ในส่วนของไอที แต่เกี่ยวข้องในทุกส่วนงาน ไม่ว่าจะเป็นการตลาด, การเงิน, การขาย, MA, CRM จึงควรสร้างการตระหนักรู้ให้พนักงานทุกคน

Read More
How to apply PDPA ?

How to apply PDPA ?

Tangerine January 7, 2020 Google Cloud VMware

เตรียมความพร้อมกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (PDPA) ทั้งเจ้าของข้อมูลเองและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูล

Read More
Scroll to Top

ติดต่อ tangerine

Tel: +66 2 2855511   |   Email: info@tangerine.co.th

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. View Privacy Policy