PDPA

CiscoHighlightSecurity

เพิ่มความคล่องตัวและความปลอดภัยให้ธุรกิจด้วย Catalyst 8000 Edge Platforms จาก Cisco

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันระบบ Security และ Software-Defined เช่น SD-WAN รวมถึงการ Integration กับระบบที่ใช้งานบน Cloud ทั้งหมดนี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งสำหรับ Enterprise Network ซึ่งองค์กรจำเป็นต้องมีการปรับปรุงระบบ และอุปกรณ์เพื่อรองรับการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้ และเพิ่มความคล่องตัวให้สามารถสนับสนุนธุรกิจขององค์กรได้

CiscoHighlightSecurity

ปกป้องข้อมูลสำคัญๆ ของคุณจากการโจมตีทาง Cyber ด้วย Power Protect Cyber Recovery with CyberSense

การโจมตีทาง Cyber (Cyber attack) สามารถโจมตีระบบหรือข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะทำอะไรหรือแม้กระทั่งกำลังนอนก็ตาม แล้วคุณจะมีวิธีการรับมือหรือป้องกันการโจมตีที่พร้อมจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอย่างไร??

วิธีเตรียมพร้อม PDPA
CiscoHighlightSecurity

ป้องการข้อมูลรั่วไหลในระดับ Endpoint ด้วย Cisco® AMP for Endpoints

โดยปัจจุบันเรื่องของ พ.ร.บ. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ใกล้เริ่มมีผลบังคับใช้ในเร็ววันนี้แล้ว เพื่อป้องกันรักษาข้อมูลความลับของลูกค้า เพื่อให้เกิดความปลอดภัย

Data Security VMware
Security

OneTrust – ระบบบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลมาตรฐานระดับสากล

ปัจจุบันมีการให้บริการต่างๆ ผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการอาจถูกบันทึกและจัดเก็บอย่างไม่เหมาะสม หรือมีการนำข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไปใช้งานอะไรบ้าง ดังนั้นการวางระบบบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลจึงมีความจำเป็นในการนำมาใช้งาน เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นจากการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้ไม่ตรงวัตถุประสงค์ หรือเกิดความเสียหายได้

HighlightSecurityVMware

Tangerine แนะผู้ประกอบการเตรียมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลยังไง?

Privacy และ Data Protection อันเป็นสาระสำคัญของ PDPA บริษัท Tangerine และ VMware จึงได้จัดให้มีงานสัมมนา “The Thailand Personal Data Protection Act – and What “IT” Means for Organization” ขึ้น เพื่อนำเสนอความรู้ และแนวทางในการจัดเตรียมระบบให้สอดรับกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA

Google CloudVMware

ข้อปฏิบัติในการดูแลข้อมูลส่วนบุคคล ( PDPA )

ผู้ประกอบการ ควรจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เพราะ PDPA ไม่ได้อยู่แค่ในส่วนของไอที แต่เกี่ยวข้องในทุกส่วนงาน ไม่ว่าจะเป็นการตลาด, การเงิน, การขาย, MA, CRM จึงควรสร้างการตระหนักรู้ให้พนักงานทุกคน

วิธีปฏิบัติตามกฏPDPA
Google CloudVMware

How to apply PDPA ?

เตรียมความพร้อมกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (PDPA) ทั้งเจ้าของข้อมูลเองและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูล

PDPAคืออะไร
Google CloudVMware

PDPA คืออะไร ทำไมต้องให้ความสำคัญ

Data is a new oil ในยุคที่ธุรกิจต่างต้องการข้อมูลลูกค้าเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการของตน ไม่ว่าจะเป็น บัตรสมาชิก, ชื่อ, อีเมล, เบอร์, ที่อยู่ หรือแม้แต่ข้อมูลการเข้าเว็บไซต์ ข้อมูลทั้งหมดนี้ถือเป็น “ข้อมูลส่วนบุคคล” จึงต้องมีกฏหมายปกป้องข้อมูลลูกค้า และสร้างมาตราฐานในการใช้ข้อมูลเพื่อไม่ให้ละเมิดสิทธิส่วนบุุคคลของลูกค้า

Expand Interests

All and More

  • All
  • Apigee
  • Application Development
  • Cisco
  • Converged Infrastructure
  • Dell EMC
  • Dialogflow (Chatbot)
  • Event
  • G Suite
  • Google Cloud
  • Google Cloud Platform
  • Google Maps Platform
  • Highlight
  • Hybrid Cloud & Multi Cloud
  • Knowledge
  • Networking
  • Productivity & Work Transformation
  • Security
  • Smart Business Analytics & AI
  • Storage & Data Protection
  • Success Story
  • VMware
  • Workspace
All
  • All
  • Apigee
  • Application Development
  • Cisco
  • Converged Infrastructure
  • Dell EMC
  • Dialogflow (Chatbot)
  • Event
  • G Suite
  • Google Cloud
  • Google Cloud Platform
  • Google Maps Platform
  • Highlight
  • Hybrid Cloud & Multi Cloud
  • Knowledge
  • Networking
  • Productivity & Work Transformation
  • Security
  • Smart Business Analytics & AI
  • Storage & Data Protection
  • Success Story
  • VMware
  • Workspace
Google Maps Platform
Google CloudGoogle Maps Platform

Protected: รู้หรือไม่? สถานที่ที่เราค้นหา จะมีการเรียกใช้งานว่า Place Details

There is no excerpt because this is a protected post.

G SuiteGoogle CloudHighlightWorkspace

Protected: สร้าง Bots ไว้ใช้ใน Google Workspace ง่ายๆ ด้วย Google Chat API

There is no excerpt because this is a protected post.

HighlightHybrid Cloud & Multi CloudVMware

Stop Phishing อัพเกรดความปลอดภัย ทางไซเบอร์ก่อนถูกแฮกข้อมูล

เคสการโจมตีด้วย Ransomware ของหน่วยงานราชการในไทย ที่เป็นข่าวเมื่อปีที่แล้ว โดนเรียกค่าไถ่
มูลค่ากว่า 63,000 ล้านบาท ตอนนี้องค์กรของคุณมีวิธีป้องกันอย่างไร Tangerine x VMware แชร์วิธีเพิ่มความปลอดภัยด้วยเทคนิค NGAV & Behavioral EDR สิ่งสำคัญที่ช่วยปกป้องข้อมูลในองค์กรผ่าน Cloud

HighlightHybrid Cloud & Multi CloudVMware

VMware Intrinsic Security รับมือภัยคุกคามในยุค Multi Cloud และ Container (Protect Network/Protect Endpoint/See Everything)

“By 2025, more than 85% of global organizations will be running containerized applications in production, which is a significant increase from fewer than 35% in 2019” [ GARTNER ]

G SuiteGoogle CloudHighlightWorkspace

ประกาศ! Google เปลี่ยน Drive File Stream & Backup and Sync ไปที่ Google Drive for Desktop

ปัจจุบัน Google Workspace มีวิธีการ Sync ข้อมูลบน Google Drive สู่ Computer สองวิธีคือ Drive File Stream สำหรับ Business user(Google Workspace user) และ Backup and Sync สำหรับ Consumer users

Scroll to Top

ติดต่อ tangerine

Tel: +66 2 2855511   |   Email: info@tangerine.co.th


This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. View Privacy Policy